Chào bác sĩ. Bé nhà em 4,5 tuổi, bị ho và mũi có đờm, dịch. Đi khám bác sĩ chẩn đoán bị viêm phế quản, viêm mũi xoang, viêm tai giữa ứ dịch phải. Bác sĩ có kê cho bé nhà em 2 loại kháng sinh: Monoclarium 200mg và Klavunamox 400/57 mg. Bác sĩ cho em hỏi với bệnh của bé nhà em thì uống đồng thời cả hai loại kháng sinh này có tốt ko ah? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Vì bé bạn bị nhiều bệnh nên bác sĩ sử dụng phối hợp. Hãy uống thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ nhé và yên tâm nhé. Chúc bé khỏe.