Chào bác sĩ ạ , em muốn hỏi về trường hợp bé nhà em Bé được 10kg 12 tháng gần đây đi ngoài ra phân có các tia đen đen dài 3mm -1,5cm , ngày em chỉ cho bé uống sữa và ăn bột rau xanh nhưng khi đi ngoài thì ra phân như vậy ,không biết là có phải bé đang mắc bệnh về run sán không ạ ? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn Phân như hình là bình thường. Có thể bắt đầu sổ giun từ 12 tháng tuổi. Thân mến