Chào Bác sĩ. Con em nay được tròn 6m ạ? Em muốn hỏi là bé con em nó bị thiếu kẽm và canxi , em cho bé ăn bột ăn dặm em có thể trộn kẽm vào buổi tối và trộn canxi vào buổi sáng vào bột ăn dặm của bé được không ạ?? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cho vitamin D vào sữa để uống cữ sáng. Việc bổ sung kẽm bằng thuốc không nên tuỳ tiện, bạn có thể bổ sung từ thức ăn hoặc uống sữa công thức. Chúc vui.