Chào bác sĩ. E muốn hỏi là bé nhà e dược hơn 6 tháng. Bé dang tâp ăn dặm và bú mẹ hoàn toàn. E muôn di nhuộm tóc thì có dược không ạ. Và có ảnh hưởng gì dến chất lượng sữa và có ảnh gì tới sức khỏe của bé không.e dọc trên mạng thì thấy nói vẫn có thể nhuộm dược.mong bác sĩ tư vấn cho e.e cám ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nhuộm tóc không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, tuy nhiên cần chọn loại thuốc nhuộm bảo đảm chất lượng, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe bạn qua đó gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe bé bạn nhé! Chúc sức khỏe!