E chào bác sĩ. Bác sĩ cho e hỏi là. Bé nhà e dược 6 tháng 10 ngày.e cho bé di chích mũi cúm lúc 6 tháng. Bác sĩ nói bé còn thiếu 1 mũi 6in1 hexaxim. Bác sĩ hẹn 8 ngày di chích 6in cho bé. Giờ bé dược 6 tháng 10 ngày bé có chích dược nữa không và có ảnh hưởng gì không và có sao không bác sĩ.e cũng hoi lo.xin bác sĩ tư vấn giúp e cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn vẫn có thể cho bé chích 6 trong 1 nhé. Chúc vui.