Con em được 3m20d nặng 7,4kg nay bé đi tiêu có kèm máu tươi nhầy tạo sợi dính dính. Lúc trước bé cũng có vài hôm đi như vậy nhưng ít rồi lại hết. Nay thấy nhiều hơn. Mà bé bú mẹ hoàn toàn, da hồng hào không quấy khóc hay nôn trớ gì? Xin cho em hỏi bé bị gì và có cần phải đi khám ngay không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Như triệu chứng trên khuyên mẹ nên đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi nhé. Chúc bé khỏe.