thưa bác sĩ, trẻ hay dùng siro ho thì có bị nhờn thuốc ko, và chanh mật ong thì phải 1 tuổi mới được dùng đúng ko ạ. và cho em hỏi đường phèn, quất, lá hẹ và húng chanh đun hấp lên cho bé uống thì có tác dụng ko ạ. em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, Siro ho không nhờn thuốc. Chúng tôi là bác sĩ tây y, những vẫn đề đông y bạn có thể đến phòng khám y học cổ truyền hoặc chuyên khoa Nhi để bác sĩ chuyên khoa tư vấn. Xin thông cảm. Chúc bé khỏe.