Chào bsi bé nhà cháu 1 tuần nữa đk 1 tháng tuổi mà sau bé hay vặn mình... Kèm theo oc sữa... Dag ngủ thì van mình nằm chúc thì van mình nua... Có phai do bé thiếu canxi k.. E nen Lam gi de bé hết đay ạ
Trả lời:
Chào bạn, Trẻ có được tắm nắng không ạ ? Nếu không thì cho trẻ tắm nắng và cần đến chuyên khoa Nhi để bác sĩ khám và tư vấn cho kỹ lưỡng bạn nha. chúc bé khỏe !