chào bác bác cho em hỏi bé nhà em được 3.5 tháng mấy ngày gần đây bé hay có tình trạng lắc đầu bé cho hỏi có phải bé bị thiếu canxi nếu thiếu thì cho bé uống canxi loại nào nhờ bác tư vấn giúp ạ ! cảm ơn bác !
Trả lời:
Chào bạn, Bé bú mẹ hay bú sữa công thức? Bé có phơi nắng sáng không? Bạn có thể bổ sung thêm vitamin D cho bé như uống Sterogyl 2 giọt / ngày và phơi nắng. Thân ái.