THƯA bác sĩ, con trai e được3tháng. Từ lúc sinh đến nay, bé bú vẫn còn ọc sữa. Nay bé hay ọc sữa vào buổi sáng và chiều tối. Lúc vừa bú xong ọc ra, lúc thì bú được 15phút rồi ọc ra. Ngày 3-5 lần vậy Thời tiết mưa lạnh có liên quan gì ko hay bé có nguy cơ bệnh đường ruột? Xin bác sĩ cho e llời khuyên! E cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Bạn không nên cho bé bú 1 cữ quá lâu và quá nhiều sữa, nên chia thành nhiều cữ trong ngày. Khi bú xong không nên cho bé nằm ngay, nên để đầu cao. Thời tiết lạnh không ảnh hưởng mấy đến bệnh đường ruột. Thân mến