Chào bac sĩ. Con e 17 ngàu tuổi. Cứ bú mẹ vào lại đi ngoài. Phân nhiều. Hơi lỏng. Ngàu đi 10-11 lần. Ho ít. 1 tiếng rưỡi bú 1 lần. Vậy con e có sao khong bs
Trả lời:
Chào bạn! Bé đại tiện một ngày 10-11 lần là nhiều. Nếu có biểu hiện bú mẹ xong là đại tiện ngay, kết hợp phân lỏng thì bạn cần chú ý hơn. Cố nhiều trường hợp bé bị dị ứng sữa mẹ và có biểu hiện tiêu chảy khi bú mẹ. Ngoài ra bạn cũng cần kiểm soát chế độ ăn của mình, thực phẩm phải đảm bảo vệ sinh, không ăn lạnh, cay...Nếu triệu chứng của bé không đỡ, bạn nên đi khám chuyên khoa nhi để điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!