Con nhà mình 4 tháng mấy hôm nay lạnh bé có hắt hơi sổ mũi mình có rửa mũi hút mũi cho bé nhưng vẫn chưa khỏi
Trả lời:
chào bạn: thời tiết này các bé nhi nhất bé dưới 12 tháng rấ dễ bị viêm mũi xuất tiết do thời tiết lạnh! làm cho không khí lạnh vào, mà các cuốn mũi của bé không kịp làm ấm không khí gây tổn thương niêm mạc mũi gây viêm mũi, nếu chỉ nhỏ nước muối hay rửa mũi hàng ngày càng rửa nhiều càng tiết nhiều, và càng hút niêm mạc mũi càng tổn thương, bạn muốn điều trị khỏi cho bé bạn nên cho bé đến khám bác sĩ được kê đơn thuốc nhỏ dành cho trẻ nhỏ và thuốc uống để điều trị, và quan trọng nhất là giữ ấm bé hoàn toàn trong nhà tránh ra bên ngoài không khí lạnh