Chao bac si.be nha e duoc 6thang.be trai can nang be 6kg2 bac si cho e hoi la co phai voi so can nhu vay be bi suy dinh duong khong à.luc moi sinh be duoc 2kg.e cung moi cho be tap an dam.an bot ngot loai bot gao sua.e co the cho them trung ga vo chung voi bot cho be hay them rau cu gi cho be an duoc khong.xin bac si tu van giup e cam on bac si .
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn đẻ thiểu tháng không bạn, nếu bé nhà bạn mà sinh được 2kg theo đúng tiêu chuẩn 6 tháng đầu bé sẽ tăng trung bình 600g trên tháng tính tổng bé nhà bạn tăng 4,2kg vẫn co hơn tiêu chuẩn, nhưng so với biểu đồ tăng trưởng cân năng bé nhà bạn hiện giờ cũng chưa suy dinh dưỡng, nhưng nếu tình trạng tăng cân chậm hơn nữa nguy cơ suy dinh dưỡng vẫn rất cao bạn nhé! bạn nên bổ sung rau củ quả, các loại tôm cua cá, trong khẩu phần ăn rặm của bé , và thịt lạc nhé