Xin chào bs! Con trai e hiện 19m2d, đợt vừa rồi e có cho con lên trung tâm YTDP để tiêm nhắc lại mũi 5in1 nhưng k biết là do khan thuốc hay sao mà được bs tư vấn là không tiêm cũng đc, tiêm 3 mũi là tốt lắm rồi, k cần phải nhắc lại làm gì. Cho e hỏi là bs nói vậy có đúng k? E cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Vaccin 5 trong 1 tiêm nhắc lại mũi thứ 4 lúc 15-24 tháng bạn nhé. Bé 19 tháng, đã tiêm 3 mũi, vẫn còn kháng thể, không cần tiêm thêm. Thân ái.