Xin chào các bác si.bé e gần 6 tháng. E có thể trộn sữa ct vơi bột ăn dặm cho bé ăn dc k ạ. E ít sữa mà bé lại k ăn sữa ngaoi
Trả lời:
chào bạn: bạn không trộn như vậy, vì trẻ em có hệ thống hấp thụ sữa trực tiếp ở dạ dày khi sữa vào có thể bé sẽ hấp thụ sữa luôn ở dạ dày, khi bạn trộn với bột ăn rặm có thể khiến sữa không hấp thụ xuống ruột làm cho có thể tăng men trong ruột khiến bé dễ đi ngoài, giảm khả năng hấp thu thức ăn của bé , và khó tiêu đầy hơi cho bé bạn nhé