chào các bsi ạ... bsi có thể tử vấn cho e hoặc có cách nào mà trị được viêm xoang cho bé 24 tháng tuổi ko ạ... bé đi viện và uống thuốc cả 1 năm nay rồi nhưng vẫn ko khỏi và giờ nặng hơn thành viêm xoang rồi ạ ...
Trả lời:
Chào mẹ, khi nhắc đến viêm xoang là nói đến viêm nhiễm hệ thống xoang ở phần đầu. Xương sọ lúc còn bé chỉ gồm các xương đặc. Khi bé lớn lên, các xương sẽ phát triển lớn dần, một phần xương sọ sẽ phát triển thành màng xốp để làm nhẹ phần đầu. Bé 24 tháng, xương sọ một số bé còn chưa đóng được thóp trước, xoang còn chưa hình thành thì làm sao có chuyện viêm nhiễm. Xin mẹ bế cháu đến bác sĩ tai mũi họng để khám và chẩn đoán lại cho chính xác. Thân mến.