Em xin chào bác sĩ Con em được 13 ngày tuổi. Mấy ngày nay hay thở khò khè kiểu như có đờm ở họng vậy? Và con ngủ không ngon giấc hay bị giật mình Bác sĩ cho em hỏi bé nhà em bị như vậy thì có cách nào chữa không ạ? Và phương pháp chữa ạ? Hoặc em có nên đưa bé ra viện nhi khám không? E cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: bé bị thở khò khè như vậy, với trương hợp bé nhà bạn, cần cho đi khám loại trừ nguyên nhân viêm phổi sơ sinh rất nguy hiểm, nếu chỉ và viêm mũi khiến bé khò khè thì bạn có thể chỉ càn dùng nước muối sinh lý nhỏ mũi cho bé! và hút dịch mũi bé là được