Bác sĩ cho em hoi bé nhà em 1 thang tuổi đêm đang ngủ tự dưng người bé giật giật tim đập nhanh. Vài giây thì hết như vậy là sao hả bác sĩ em lo quá
Trả lời:
chào bạn: bạn sao lại biết bé tim đập nhanh! bạn có đếm mạch hay nhịp tim của bé không, mạch của trẻ em thường sẽ cao hơn người lớn rất nhiều, có thể nhịp tim lứa tuổi này lên tới 120-140 nhịp , còn người bê giật có thể cũng chỉ là hiẹn tượng phản xạ co cơ của bé thôi! bạn hãy theo dõi và không cần lo lắng nhé