Dạ, bé sinh sớm hơn dự sinh 1 tuần. Hiện bé gần 4 tháng và được 7,3kg ạ. Mỗi ngày e bs 1-2 giọt vitamin D. Có ngày em quên nhỏ ạ. Bác sĩ tư vấn thêm giúp em ạ. Trước bé không bao giờ quấy đêm. Nhưng 2 đêm nay bé liên tục khóc trong khi mắt vẫn còn nhắm. E lo quá bác sĩ ơi.
Trả lời:
chào bạn: bạn đã cho bé uống vitamin d từ bao giờ, bạn có cho bé uống sữa ngoài không bạn! bé nhà bạn có được chẩn đoán thiếu vitamin d không bạn đã cho bé uống, bé quấy đêm như vậy có thể hay gọi là khóc dạ đề!! khóc dạ đề có nhiều nguyên nhân! nếu chỉ nói qua đây thì không đủ cung cấp cho bạn được!! nhưng bạn không càn quá lo lắng vấn đề này! bạn có thể tạm dừng cho bé uống vitamin d hay như sữa ngoài tạm thời xem bé có bớt đi không nhé