Bác sĩ cho hỏi con trai em nay 40 tháng. Bé bị ho em có cho đi khám tư bác sĩ bảo bé bị viêm phế quản. Bé được cho thuốc về uống rồi đi khám lại mà hơn nữa tháng rồi vẫn chưa hết ho. Mấy ngày gần đây bé nhà em ho nhiều và ho rất nặng. Nghe rất xót. Hôm qua em chở bé lên bv nhi đồng thành phố để khám thì bác sĩ cũng bảo bé bị viêm phế quản cho thuốc uống bảo nếu bé hết sốt thì mua thuôc uống tiếp. Nhưng hôm nay bé sốt nhiều lần ho cũng nhiều lần và nặng mỗi lần ho như muốn ói vậy. Em định cho bé lên bv nhi thành phố nằm lại để theo dõi. Biểu hiện cháu như vậy xin ý kiến bác sĩ. Cảm ơn bác
Trả lời:
Chào em Nếu tình trạng của bé không bớt ,bệnh nặng lên thì em nên đưa bé đi khám lại để được điều trị kịp thời Thân mến chào em