Bác sĩ cho em hỏi con em được 1 tháng thỉnh thoảng môi dưới của con em hay run run giật giật nhue kiểu bị lạnh ý ạ. Có sao không hả bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng rung môi của bé không phải do bé bị lạnh mà rung môi dưới đâu bạn đó chỉ là phản xạ thần kinh của bé thôi, nếu lạnh biểu hiện đâu tiên của trẻ phải là rùng mình, chân tay sẽ lạnh, da sẽ tím bạn nhé! đó chỉ là phản xạ sinh lý của thần kinh thôi bạn nhé