Con em dc 4 tháng tuổi, ban đầu ở mặt bé chỉ có vài đốm mụn đỏ nhỏ dần dần nó cứ lan to ra. Rồi ở chân cũng bị gì áh? Mong bs giúp em biết bé bị gì và cách chữa ra sao? Có nguy hiểm ko ạ? Em đang bôi thuốc tím cho bé có dc ko ạ?
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn có ngứa không bạn!! bé nhà bạn gần đây có sốt hay ho gì không bạn, bé nhà bạn đã uống thuốc gì chưa bạn!! hay mới chỉ bôi thuốc, tự bạn bôi hay được bác sĩ khám bệnh kê đơn vậy bạn!bé bị một chân thôi đúng không bạn! mặt bị cả 2 bên hay chỉ bị một bên má! toàn thân bé có nốt giống như vậy không bạn!! với tình trạng này của cháu chỉ nhìn qua hình ảnh này không thể nói được bé đang bị gì! có thể mộ viêm da nhiễm khuẩn, hay viêm da cơ địa! bạn không nên tự bôi thuốc cho bé nữa! cần phải đi khám bác sĩ sớm để điều trị