Chào bs,cháu nhà e 2tuổi,lúc bé thấy 1 bên mắt cháu hơi lác,giờ thấy cháu càng ngày càng lác hơn,e bảo cho cháu đi khám mà ko biết cho cháu đi Nhi hay mắt TW ạ,bs tư vấn giúp e,e xin thank
Trả lời:
Chào em Nếu bé nhà em bị lác thì em cần phải khám và điều trị cho bé càng sớm càng tốt. Bệnh lác nếu khám muộn sẽ có nguy cơ cao gây nhược thị, là tình trạng giảm thị lực Em có thể cho bé đi chuyên khoa mắt bệnh viện nhi hoặc bênh viện mắt trung ương cũng có khoa nhi nhé Thân mến chào em