Chào bác sĩ.con gái em được 1 tuổi rồi ạ.mà tóc bé k mọc lên nổi.sợi tóc rất yếu.em vẫn bổ sung sữa rồi phơi nắng.bsung DHA đầy đủ mà vẫn k cải thiện ạ.bsi cho em hỏi bé thiếu chất gì nữa ạ.em cám ơn bác
Trả lời:
chào bạn; khi tóc bé mọc thưa và dễ gẫy, có nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân phổ biến nhất là thiếu canxi và vitamin d! có thế bạn cho bé phơi năng vẫn chưa đủ để cho da tổng hợp đủ lượng vitamin d cũng như tổng hợp canxi, về cả thời gian cũng như diện tích da tiếp xúc, bạn có thể mua thực phẩm bổ sung giúp bé!! DHA không có tác dụng tăng cường canxi và vitamin d bạn nhé