Bác sĩ cho e hỏi, con e nay được 2 tháng tuổi. Từ khi 20 ngày tuổi bé cứ khoảng 1 tuần mới đi ỉa 1 lần. Như vậy có ảnh hưởng gì không ạ? Có cách nào để khắc phục tình trạng này không bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: với trường hợp của bé như vậy, bé nhà bạn đã bị táo bón, vì thông thường thì trẻ em tầm này ngày phải đi xì xoẹt 2-3 lần, bạn đang cho bé bú sữa mẹ hay ăn sữa ngoài vậy bạn!! bạn cần tăng cường ăn nhiều rau xanh tăng chất xơ trong sữa, kèm thêm matxa bụng cho bé xem bạn nhé!!