Chào bác sỹ! Bé nhà e 9thang tuôi hnay bé bị ngã đập mặt xuống chảu máu nhiều, mặt k có vết sước nào, e vừa xem thì thấy bé bị đứt dây hãm môi trên, e lo quá k biết e có cần cho bé đi khâu ko ạ? Liệu có ảnh hưởng gì đến sau này ko bác sỹ ơi 😭
Trả lời:
chào bạn: nếu bị đứt như này gần như chắc chắn là phải khâu rồi bạn nhé! khâu sớm sẽ giúp bé hồi phục sớm đỡ đau hơn! khi không có hãm môi tất nhiên sau này sẽ ảnh hưởng rồi bạn! nên bạn nên cho bé đến gặp bác sĩ ngoại khoa nhé!