Chao bac si a.be nha em ki sanh duoc 2ky8 gio be nang 8ky va duoc 7thang tuoi.dem be ngu duoc nhung be rat kho ngu ban ngay.em ru be va khong de be lanh hay nuc nhung be ngu gan nua tieng la thuc roi khoc vi ngu khong thang giac.nen em mua SOKI TIU cho be uomg duoc 3ngay thi be ngu duoc gan 1tieng .nhung mat,dau,nguc,lung cua be noi muc nho li ti amau do .em dua be di bac si kham va noi la bi phat ban do Bac si cho em hoi l be bi phat ban do hay di ung voi sua co trong soki tium a.em cam on bac si
Trả lời:
chào bạn: nếu thông thường khi phát ban thường có kèm theo sốt hay dấu hiệu ho hắng, còn nhìn này khó có thể nói dị ứng với sữa hay không, bé có các nổi ban cục hay không bạn, hay chỉ nổi các ban rát kiểu này thôi bạn, bé có ngứa ngãi gì không bạn! theo những nghiên cứu bé có xu hướng quấy khóc ban đêm cũng rất có thể dị ứng với sữa, bạn có thể đổi loại sữa khác và tiếp tục theo dõi bé xem có các triệu chứng như vậy không,