Bé e 5 tháng rữoi. Bé đi ngoài 3 4 lần ngày. Bé đi phân màu vàng chua , nhầy , có hạt. Như thế thì bé có bị sao k ạ. Bsi hảy tư vấn giúp e
Trả lời:
chào bạn: bé bắt đầu đi ngoài như vậy từ bao giờ vậy bạn, nếu bé có đi phân chua nếu có hạt, có kèm thêm màu trắng hay gì nữa không bạn, bé có sốt gì không bạn, bé bú sữa mẹ hay ăn sữa ngoài vậy bạn, bạn cho bé ăn dặm chưa!! bé đi vậy rất có thể bé đang bị rối loạn tiêu hoá thôi! không có gì quá nghiêm trọng bạn cần lo lắng, bạn có thể thay đổi bữa ăn, không nên ăn đồ chua, đồ nhiều đường, sẽ làm tình trạng rối loạn tiêu hoá tăng, bạn có thể cho bé uống men tiêu hoá them dõi thay đổi chế độ ăn nhé