Bác sỉ ơi.con em được 14thang.mơi hồi sáng bé té từ giường xưông.ma chỏng thẳng đầu xuốg.em bế bé lên thì thấy vùng tráng bị sưng vậy sao không bác sĩ.em phải lam gì
Trả lời:
chào bạn: nếu bé bị ngã như vậy bạn cũng cần phải theo dõi bé có nôn hay chớ không, vì khi ngã thế với nhiều trường hợp rất có thể chấn thương sọ não, nhưng nếu với độ cao giường thì khả năng chấn thương sọ não là rất thấp, nhưng bạn cũng cần phải theo dõi bé nếu không có biểu hiện quấy khóc hay nôn thì bạn có thể yên tâm