Bác cho cháu hỏi bé nhà con bị nỗi quanh cổ và từ cùi chỏ .mục li ti .
Trả lời:
Chào bạn! Qua hình ảnh bạn cung cấp, rất có thể bé bị viêm da dị ứng. Nguyên nhân có thể do côn trùng, hay dị ứng hóa chất, quần áo chưa đảm bảo vệ sinh...Bạn nên tắm sạch cho bé, thay quần áo sạch. Nếu các tổn thương trên không mất, có thể bôi kem mỡ Gentrison cho bé bạn nhé! Chúc sức khỏe!