Bé gái nhà e 20 tháng tuổi mới bị ngã phải khâu mấy mũi ở mặt. Bé mới rút chỉ 1 tuần. Hiện e đang bôi cho con loại thuốc này. E muốn hỏi là thuốc này có tốt và có k bị sẹo nữa k ạ. Các bác sĩ bít thuốc nào tốt thì giúp em với ạ. E lo quá. Lại ở mặt mà là bé gái. E cảm ơn các bs nhiều ạ
Trả lời:
Chào chị, Sẹo là do cơ địa mỗi người, thuốc bôi ít hiệu quả. Bé còn nhỏ, chị nên đợi qua 6 tháng rồi đánh giá lại vết thương. Vết thương còn mới khó biết nguy cơ có sẹo hay không. Chúc vui.