Bé bị viêm phế quản, bị đau mắt có dùng thuốc Predstad 20mg. Hôm nay sốt 38 độ đi khám lại, thử máu thì bạch cầu cao. 40 tiếng trước ko sốt, hôm nay có nôn ói ít 3 lần. Hôm nay là ngày thứ 5
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em , nhưng vớikết quả xét nghiệm và những triệu chứng của bé như trên,em nên sớm đưa bé đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Nhi để được các bác sĩ khám trực tiếp và sẽ điều trị nhanh, tốt nhất cho bé em nhé. Chúc bé mau khỏe, hay ăn chóng lớn!