Hôm nay con em đi uống vacxin rotavinm1 của việt nam , lieu thu nhat nhưng khi uống xong bé nhè ra mất một ít, như vậy bé có nhận đc vacxin ko bác sĩ, có phải uống lại ko?
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn uống vacxin rota virus như vậy, bạn không cần quá lo lắng lượng thuốc không đủ khi bé đã uống tới dạ dày trừ khi nôn chớ ra mấy khiến thuốc hết, còn nhè ra thì khả năng mất tác dụng thuốc là rất thấp