Bé 1 tháng tuổi đi cầu khó khăn, vậy xin hỏi làm thế nào thưa bác sĩ? Tôi xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cần tìm nguyên nhân, như bé có táo bón hay không? Tuy nhiên, bé 1 tháng tuổi, nếu bú sữa mẹ thì số lần đi ngoài sẽ ít. Việc bé chậm đi ngoài không phải biểu hiện bé đi ngoài khó bạn nhé. Chậm đi ngoài nhưng khi bé đi phân bình thường và bé vẫn bú, chơi bình thường thì không cần lo lắng gì cả. Chúc sức khỏe!