Chào Bác sĩ, con em nay được 5m5d rồi ạ, đến 6m thì em sẽ cho bé ăn dặm, em muốn hỏi là ăn dặm một ngày mấy cữ ạ?? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Đối với trẻ 6 tháng, bắt đầu ăn dặm thì trước tiên bạn cần cho bé ăn dặm bột ngọt, số bữa nên bắt đầu bằng 1 bữa và nên ăn ít, sau đó cho ăn nhiều dần sau đó là ăn 2 bữa. Khi hệ tiêu hóa bé đã quen, có thể bổ sung bột thịt, cá, rau vào bữa ăn của bé! Chúc sức khỏe!