Bé nhà em được 5 tháng tuổi thơ ạ. Bé cứ thay đổi thời tiết là ho .bác sinh nhật giúp em nên dùng loại gì tăng sức đề kháng hạn chế ho cảm ,sổ mũi với ạ.em cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: nếu bé bị ho khi thay đổi thời tiết hay ho nhiều, bạn cần phải để ý có thể bé bị viêm mũi dị ứng thời tiết, hay các bệnh về thời tiết khác như hen, rất có thế khiến bé có triệu chứng thay đổi thời tiết là bị như bạn nói, bạn cũng có thể bổ sung thêm loại làm tăng sức đề kháng như, thymolium, hay các dòng sản phẩm khác