Chào bác sĩ bé nhà e được hơn 1 tháng tuổi mà dạo gần đây bé ị rất ít 3-4 ngày 1 lần thì có đáng lo không ạ. Phân của bé vẫn lỏng và màu vàng nhạt
Trả lời:
Chào em Bé nhà em bú mẹ hay bú sữa công thức, thường bé bú mẹ ngày đi cầu 3-5 lần phân hoa cà hoa cải nếu bé bú sữa công thức phân đặc hơn có màu vàng ngày đi cầu 1 lần Bé nhà em đi đại tiện phân vẫn lỏng và màu vàng như vậy không phải bé bị táo bón Em nên xem lại bé bú đủ số lượng không ?bé có chơi ngủ ngoan? nếu bé bú tốt lên cân thì em không nên lo lắng, hàng ngày nên tập cho bé đi cầu, mát xa bụng cho bé Thân mến chào em