Em chao bac si.xin bac si tra loi giup em hieu a.be 6thang ruoi bi thieu can xi giai doan 1 _vitamin d3 aquadetrim va calcium corbiere co pha chung voi nuoc uong chung voi nhau duoc khong a.uong buoi nao.hay uong rieng the nao xin bac si tu van cu the dum em _va thuoc colosmax 10 baby ngay uong 3 lan thi uong the nao khi dang uong canxi va d3 _thuoc canxi cazid em co the thay the canxi corbiere duoc khong a Canxi va calcium la 1 ten goi phai khong a Em rat cam on bac si
Trả lời:
chào bạn: khi bạn cho bé uống corbjre thì trong đó bản thân đã có vitamin d3 không cần phải uống thêm viamin d3 nữa bạn nhé, vì uống nhiều vitamin d3 có khi tác dụng ngược, bạn có thể pha corbire với một chút nước lọc không sao, còn colosmax bạn vẫn uống bình thường 3 lần/ ngày, còn canxi thì uống buổi sáng nhé, còn tên gọi canxi và calcium nó chỉ là tên gọi khác nhau bản chất vẫn là canxi bạn nhé