bs cho e hỏi.bé nhà e được 12m.mấy hôm nay bé đi cầu phân lỏng.vàng như tinh bột nghệ kèm theo bã thức ăn.bé vẫn bình thường không quấy khóc.e muốn cho bé uống men tiêu hoá thì phải cho uống bao nhiêu ngày ạ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn 12 tuần bé đi đại tiện phân lỏng, có sốt không bạn, bé đi ngày mấy lần vậy bạn, nếu không sốt không có máu, đi ngày 2-3 lần thì khả năng cao bị rối loạn tiêu hoá, bạn có thể cho bé uống men tiêu hoá ống ngày 1-2 ống là được bạn nhé