Chao bác sĩ. Con e bé trai 10 tháng. Bú ít, an dam ít. Em tính cho bé uong sua Honilac 1. Xin bs tu van giup e. E cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn! Sữa Honilac số 1 là dòng sữa cao dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết giúp trẻ tăng cân nhanh và tăng khả năng hấp thụ ở trẻ. Sản phẩm sữa này đặc biệt được khuyên dùng cho trẻ chậm lớn, trẻ suy dinh dưỡng, gầy ốm. Đây là dòng sản phẩm có nguyên liệu nhập khẩu từ Newzeland, tốt để dùng cho bé nhà bạn. Tuy nhiên, ngoài sữa, bạn cũng cần quan tâm hơn đến chất lượng bữa ăn dặm, nên thay đổi đa dạng thực phẩm như: bột thịt, bột tôm, bột cá trong khẩu phần ăn dặm của bé bạn nhé! Chúc sức khỏe!