Cảm ơn bác sỹ, Tối qua bé bị đi ị được ra phân dê xong thì từ đêm đến giờ không bị nôn nữa ạ. Chắc là bé bị táo bón nên bị thế đúng không bác sỹ, tối qua cháu bị sốt nhẹ 37.8 thôi ạ, nay không sốt nữa
Trả lời:
chào bạn: nếu bé bị táo bón có thể cũng có triệu chứng như vậy, nhưng lý do bé còn sốt 37,8 độ nên cũng chưa loại trừ được viêm ruột thừa càn phải theo dõi thêm, có nhiều trường hợp tuy biểu hiện giống táo bón nhưng khi thụt tháo đi phân rất ít, và cũng bí đại tiện, bạn cần theo dõi thêm bé ở bệnh viện cho yên tâm