bs cho e hỏi.bé nhà e đưoc 12m.bé đang mọc răng.mấy hôm nay bé đi phân lỏng 1 ngày 2 lần.phân có màu vàng tinh bột nghệ có lẫn bã lợn cợn và nước.như vậy là bé đi tước hay đi phân sống ạ.bé đi như vậy đã 4 ngày rồi.bé sụt cân rất nhanh ạ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn đi phân vậy là do rối loạn tiêu hoá, phân sống là phân có các bã thức ăn vẫn còn và phân đi hơi lỏng, nếu có các bac lợn cợn có thể bé đã bị đi phân sống, bạn có thể cho bé uống men tiêu hoá uống orsol bổ sung nươc điện giải, làm cho đường ruột tốt hơn, cũng như thay chế độ ăn đồ đê tiêu dễ ăn cho bé bạn nhé! nên cho ăn cháo thịt lạc không dầu mỡ là tốt nhất