Con em duoc 17 thang, cách đây 4 tháng đã cho uống vitamin A, giờ cho uống nữa có sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Không rõ bé nhà bạn bao nhiêu tháng tuổi! Để bổ sung đủ vitamin A trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên được bú mẹ vì trong sữa mẹ rất giàu vitamin A, đặc biệt là sữa non. Đối với trẻ 6 tháng không được bú mẹ cần bổ sung vitamin A liều duy nhất 50.000 IU tại trạm y tế. Trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi uống bổ sung vitamin A liều cao vào mỗi 6 tháng. Như vậy hiện tại bé chưa cần uống vitamin A bạn nhé! Chúc sức khỏe!