Cháu cảm ơn bác sỹ ạ Đấy là kq cháu khám ở viện nhi hà nội ạ. Giờ cháu hoang mang không biết phải đi khám lại với bs khác hay không, mà không thấy bs chỉ định chiếu đèn ạ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn bị vàng da sơ sinh thoái triển chậm , bé nhà bạn chỉ bị tăng bilirun gián tiếp do quá trình tan máu thay máu , không phải do gan nên uống thuốc bổ gan cũng chỉ ít tác dụng, quan trọng là phơi nắng sẽ giúp bé nhanh giảm vàng da!