Chào Bác Bác cho em hỏi, bé nhà em nay được 4m, bmht, 3 hôm nay bé đi phân như hình, ngày bé đi 1 lần. Phân khác thường ngày bé đi nên em lo quá, các Bác tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Qua xem ảnh thì phân bé bình thường bạn nhé, màu phân có thể khác do chế độ ăn uống của bé, bé uống sữa công thức phân thường đặc hơn bú sữa mẹ. Nếu bé không có hiện tượng quấy khóc hay bỏ bú thì bạn không cần lo lắng bạn nhé! Chúc sức khỏe!