Bác sĩ cho hỏi bé 3 tháng 25 ngày tuổi. Đi đại tiện ra phân màu đen có ảnh hưởng gì kg bác sĩ ? Thank bác sĩ !
Trả lời:
Chào em Bé nhà em đi phân đen như thế nào phân thành khuôn hay nát,Em có cho bé uống thuốc gì không( thuốc bổ có thành phần sắt) , núm vú của mẹ có bị tổn thương không? Nếu bé không liên quan những vấn đề vừa nêu mà đi cầu phân đen thì em nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi để được khám và xác định nguyên nhân để có hướng điều trị Thân mến chào em