Bác sĩ cho e hỏi là.bé nhà e dược 5tháng.e cho bé di chích ngưà cúm dược không ạ.hay phải dợi bé dược 6tháng.e cho bé chích ngưà viêm não phế cầu trễ cho bé có dược không.và chích ngưà viêm não phế cầu mấy lần là dủ.xin bác sĩ tư vấn giúp e cám ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
chào bạn: qua khoảng 6 thánh bạn cho bé tiêm phòng cúm là tốt nhất, còn tiêm phòng phế cầu tiêm 2-3 mũi là đủ liều bạn nhé.bạn không nên cho bé tiêm trễ vì tiêm trễ hay xảy ra phản ứng không mong muốn bạn nhé