Chao bac si a Be 6 thang tuoi.em da cho an dam 2 cu bot.con nuoc trai cay thi em bao nhuyen roi vat lay nuoc cho be uong duoc khong a.khi nao be vui choi nhieu khat nuoc thi em cho be uong nuoc trai cay duoc khong.xin bac si tu van giup em a,cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn! Các bé dưới 6 tháng tuổi thì không nên booe sung nước trái cây. Bé nhà bạn đã 6 tháng, có thể bổ sung các loại nước trái cây, tuy nhiên khi cho trẻ uống nước trái cây, nhớ hãy pha loãng nước trái cây. Dùng 5ml (một thìa cà phê) nước trái cây pha vào 50ml nước lọc. Nước cam tươi nên được hòa với nước đun sôi để nguội là tốt nhất. Hoặc có thể sử dụng si rô nho hòa với nước đun sôi để nguội với tỷ lệ 1 si rô 10 nước. Chúc sức khỏe!