Bác sỷ cho e hỏi phân của bé 7 tháng tuổi, ngày đi ngoài 2 lần, phân có nhiều cợn đen lốm đốm như trong hình là bé bị làm sao ạ, bé uống sữa ngoài similac ngày uống 2 lần, mỗi lần 120ml, bé ăn giặm bột ăn giặm của vinamil ngày 1 lần vào buổi trưa, còn lại bú sữa mẹ ạ, bé bị 20 ngày rồi, bé vẫn ăn ngủ và chơi bình thường không quấy khóc, rất mong nhận được phản hồi ạ,
Trả lời:
chào bạn: nhìn phân của bé thế này cũng chưa có gì bất thường bạn nhé, có thể bé bắt đầu chuyển sang ăn giặm nên có hiện tượng này, bạn có thể cho bé bổ sung men tiêu hoá giúp bé tiêu hoá tốt hơn là được