Con chào bác sĩ . Bé nhà con 2,5t bị sốt liên tục từ 3h chiều T3 đến tầm tối T4. Nóng sốt đến 38,5-39 độ con cho bé uống thuốc hạ sốt thì tầm 5-6h sau bé sốt lại,l. Sáng T4 Bé có khám bên victoria thì bs nói hiện tại đều ổn , phổi nghe trong, tai và mũi sạch, vui vẻ nên về theo dõi . Sang T5 bé bớt sốt ng chỉ hâm hấp nóng , Tối T5 bé bắt đầu ho nhẹ, T6 ăn rất ít, ho và nhợn muốn ói, có ho ra đờm. Hôm nay T7 thì bé ho nhiều hơn , có chảy nước mũi trong nhưng sắc mặt rất mệt mỏi, người cứ nóng 37,5 - 38,3 độ , hiện tại cũng đang nóng 38,1 độ, ko muốn ăn uống gì cả, chỉ muốn ngủ, nằm tí là bé ngủ thiếp đi. Bé hiện chích ngừa đầy đủ ko thiếu mũi nào . Cho con hỏi bé như vậy có sao không ạ ? Giờ cần phải làm sao ạ ? Có cần đưa bé đi bv liền hay theo dõi ạ ? ( tối qua và sáng nay con có cho bé uống siro ho con ong )
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn có thể ban đầu sốt virus nay lại bị bội nhiễm nhiễm trùng mệt, gây ho sổ mũi, bạn nên cho bé đi khám lại bác sĩ để được chẩn đoán điều trị kê đơn thuốc cho bé ngay nhé!!